Tư vấn khách hàng : 024 6687.5544
0 Giỏ hàng của bạn

Phương thức thanh toán

Tại NDC JSC việc mua hàng hóa trực tuyến thật đơn giản và tiện lợi với các hình thức thanh toán thanh toán khi nhận hàng (COD) và thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~

1.Thanh toán khi nhận hàng (Cash On Delivery - COD)

Là cách thức thanh toán dễ dàng nhất khi mua sắm trực tuyến, đặc biệt khi bạn chưa quen với các hình thức thanh toán trực tuyến hiện nay.

Trong quá trình đặt hàng, bạn hãy chọn "Trả tiền khi thanh toán" trong phần "Chọn phương thức thanh toán".

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, NDC JSC sẽ xác nhận đơn hàng qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hang trong thời gian quy định.

Lưu ý: Cách thức này chúng tôi chỉ áp dụng đối với những khu vực được hỗ trợ giao hàng miễn phí (tham khảo thêm chính sách vận chuyển)

 

2.Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của NDC JSC

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách, gửi quà, gửi hàng cho người thân, bạn bè, đối tác...) NDC JSC sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng và phí vận chuyển theo cước phí tính trong "Chính sách vận chuyển" bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, Quý khách vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của NDC JSC được mở tại ngân hàng dưới đây:

 

Tên tài khoản:

Số tài khoản:

Tại: